Giới thiệu công ty TNHH Siam Thái

Năm 2014 công ty TNHH Siam Thái – Siamexim được thành lập với mục đích làm cầu nối cho các công ty, thương hiệu, sản phẩm chất lượng cao từ Thái Lan đến với thị trường Việt Nam.

Được xây dựng bởi nguồn nhân sự có tầm nhìn, tinh tế với thị trường và giàu kinh nghiệm. Siamexim đang dần khẳng định  mục tiêu phát triển của mình và góp phần quan trọng trong việc định vị cho các thương hiệu do mình nhập khẩu và phân phối.

Bên cạnh đó cũng không kém phần quan trọng là việc nghiên cứu thị trường Việt Nam, phân tích và tư vấn cho đối tác, khách hàng Việt Nam và Thái Lan để có quyết định chọn lựa phù hợp nhất, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Với tầm nhìn phát triển ba năm, Siamexim sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phân phối sản phẩm chất lượng cao đối với thị trường Việt Nam, xuất khẩu đối với thị trường Đông Á, nới rộng kinh doanh sang việc sản xuất, lắp ráp để giảm chi phí đem lại lợi ích cho khách hàng và người tiêu dùng.

“Không phải ai cũng thành công và cũng không phải người thành công chưa từng thất bại. chúng tôi đã thất bại đủ để học, để hiểu và để chia sẻ với đối tác và khách hàng của chúng tôi sự THÀNH CÔNG cho họ và cho cả Siamexim” -  Những người sáng lập Siamexim.

Mạng xã hội