Thông báo tìm đại lý

Tìm đại lý phân phối độc quyền điện gia dụng trên toàn quốc

Lời đầu tiên công ty Siam Thái xin gửi đến Quý Khách Hàng/ Đại Lý lời chào trân trọng và lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành đạt!

Hiên tại công ty Siam Thái đang có kế hoạch mở rộng thị trường tìm kiếm các đại lý trên toàn quốc để cùng hợp tác kinh doanh phát triển bền vững dài lâu. Các dòng sản phẩm của chúng  tôi được nhập khẩu độc quyền từ Thái Lan như:

  • Bếp gas
  • Máy nước nóng
  • Van áp suất
  • CBU

Công ty Siam Thái chúng tôi xin gửi tới Khách hàng và Quý đại Lý Kinh Doanh trên khắp mọi miền đất nước với mong muốn giúp cho cuộc sống của con người ngày càng được cải thiện hơn. Chính vì vậy chúng tôi mong muốn Thương Hiệu Lucky Flame sẽ đến tận tay người tiêu dùng và mang tới cho người tiêu dùng cuộc sống thoải mái, hiện đại.

Với tiêu chí "Chúng tôi cam kết sẽ luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý nhất, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn".

1

Quyền lợi của Đại lý:

Khi tham gia ký hợp đồng đại lý với công ty, Đại lý được hưởng các quyền lợi sau:

1) Được hưởng mức giá ưu đãi và dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất từ công ty.

2) Được hỗ trợ tối đa trong việc duy trì và phát triển hình ảnh của công ty.

3) Được hỗ trợ các chương trình bán hàng tùy theo tình hình kinh doanh và tùy theo từng thời điểm nhằm mục đích bán được nhiều sản phẩm.

4) Được cung cấp tài liệu giới thiệu sản phẩm tờ rơi, catologue, website, biển hiệu miễn phí tại các điểm giao dịch hoặc tại kho hàng của Đại lý.

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

Công Ty TNHH Siam Thái

Trụ sở chính: R4 - 90 Hưng Phước 3, phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM

Điện thoại:  (+84) 8 5410 7076      Email: info.siamexim@gmail.com

Web: http://siamexim.com/  -  http://luckyflame.vn/

Xin trân trọng cảm ơn!

Mạng xã hội